Tiếng Việt

Phương Thức Thanh Toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Quý khách có thể mua hàng tại www.photostory.vn và lựa chọn thanh toán ngay bằng các hình thức:

  1. Thanh toán và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng
  2. Thanh toán qua ATM
  3. Thanh toán thông qua cổng thanh toán Ngân lượng

Hướng dẫn thanh toán

 1.     Các bước thanh toán tại cửa hàng PhotoStory

Bước 1: Tại trang thanh toán, chọn phương thức “Thanh toán tại cửa hàng PhotoStory”.

Bước 2: Xác nhận đơn hàng. Bạn lưu ý lưu lại “Số đơn đặt hàng” (Góc phải phía trên màn hình khi đặt hàng hoặc mã đơn hàng đã được cung cấp qua email) để tiến hành bước thanh toán kế tiếp.

Bước 3: Đến cửa hàng PhotoStory, 18D Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP.HCM, cung cấp “Số đơn đặt hàng” và thanh toán theo gía trị đơn hàng mà bạn đã đặt.

 2.     Thanh toán qua ATM:

Thông tin tài khoản: CN CTY TNHH IN ẤN HÌNH ẢNH TUYỆT VỜI

Số TK: 0071000865703

Ngân hàng: Vietcombank, chi nhánh TP.HCM

Nội dung: Tên khách hàng, Tên sản phẩm, Mã đơn hàng, Số lượng, Số tiền

 3.     Thanh toán thông qua cổng thanh toán Ngân lượng

Quý khách có thể chọn các hình thức thanh toán mà cổng thanh toán Ngân lượng cung cấp.

-       Thẻ tín dụng & Thẻ ghi nợ quốc tế (Visa & Master cards)
Để thực hiện thanh toán, bạn cần nhập CHÍNH XÁC những thông tin theo mẫu. Việc nhập không chính xác có thể giao dịch không thể thực hiện hoặc Ngân lượng.vn cần kiểm tra trước khi hoàn tất.

-       Online bằng thẻ ATM, Tài khoản ngân hàng nội địa
Để thực hiện thanh toán, thẻ ATM hoặc tài khoản của bạn cần được đăng ký trước dịch vụ Internet- Banking tại các quầy giao dịch của Ngân hàng. Giao dịch của bạn được hoàn tất ngay sau khi xác nhận chuyển khoản (bằng mật khẩu truy cập internat banking _ OTP qua SMS/Token do ngân hàng cấp cho bạn)

-       Chuyển khoản tại cây ATM
Để thực hiện thanh toán, bạn nhập trước các thông tin xác nhận thanh toán tại NgânLượng.vn theo hướng dẫn và ra cây ATM của ngân hàng để tiến hành chuyển khoản. NgânLượng.vn sẽ hoàn tất xử lý giao dịch cho bạn ngay khi nhận được tiền bạn đã chuyển đến tài khoản ủy nhiệm của NgânLượng.vn tại ngân hàng.

-       Nộp tiền tại quầy giao dịch ngân hàng
Để thực hiện thanh toán, bạn nhập trước các thông tin xác nhận thanh toán tại NgânLượng.vn theo hướng dẫn và đến quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành chuyển khoản. NgânLượng.vn sẽ hoàn tất xử lý giao dịch cho bạn ngay khi nhận được tiền bạn đã chuyển đến tài khoản ủy nhiệm của NgânLượng.vn tại ngân hàng.

-       Nộp tiền mặt tại văn phòng Ngân lượng.vn

Để thực hiện thanh toán, bạn nhập trước các thông tin xác nhận thanh toán tại NgânLượng.vn theo hướng dẫn và chọn văn phòng giao dịch bạn muốn thanh toán. Bạn đến nộp tiền tại văn phòng NgânLượng.vn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh; buổi sáng từ 8h đến 12hbuổi chiều: 13h30 đến 17h30 các ngày trong tuần (Thứ Bảy nghỉ buổi chiều), trừ ngày Lễ và Chủ nhật.

Nếu bạn đã có tải khoản và có số dư Ngân Lượng và muốn thanh toán qua cổng Ngân Lượng thì bạn có thể chọn phương thức thanh toán qua cổng thanh toán này.

Các bước thanh toán thông qua ví Ngân lượng

Bước 1: Tại trang thanh toán, bạn chọn phương thức thanh toán qua cổng Ngân Lượng

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển qua cửa sổ của cổng ngân lượng, tại đây bạn nhập tài khoản là địa chỉ Mail và mật khẩu của bạn tại trang Ngân Lượng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã an toàn, bạn nhập đúng mã an toàn do Ngân Lượng cung cấp.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công, điện thoại của bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã xác thực OTP các bạn tiến hành nhập mã OTP này vào để thực hiện thanh toán.

Công ty TNHH In ấn hình ảnh Tuyệt vời
215/11 Huỳnh Văn Bánh, P12, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
F86 Võ Thị Sáu, KP7, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
ĐT: (08) 399 77 224 - Email: hello@photostory.vn